KHOÁ ĐIỆN TỬ - XU HƯỚNG TĂNG ĐỘT BIẾN 2018

KHOÁ ĐIỆN TỬ - XU HƯỚNG TĂNG ĐỘT BIẾN 2018

  • 24-10-2018

Hầu hết các căn hộ mới xây dựng tại TP.HCM và Hà Nội trong vài năm gần đây đều sử dụng công nghệ nhà thông minh (Smarthome). Mà nhà thông minh thì không thể thiếu khóa điện tử thông minh, đã trở thành xu hướng được ưa chuộng tăng đột biến trong năm 2018 bởi sự an ninh và tiện lợi cho cuộc sống. Không những giúp việc ra vào nhà dễ dàng và thuận tiện hơn chìa khóa cơ, khóa điện tử thế hệ mới còn có nhiều chức năng tiên tiến như cung cấp mã PIN cho người khác ra vào nhà khi bạn đi vắng.

      
                                                                         Khóa cửa điện từ 

Những tính năng vượt trội của sản phẩm

Tính năng đầu tiên mà ai cũng biết, đó là “khóa cửa” nhưng khác hẳn so với chìa khóa cơ thông thường. Bạn chỉ cần đóng cửa, ngay lập tức chế độ khóa tự động của sản phẩm sẽ được kích hoạt, để mở được khóa bạn chỉ cần quét dấu vân tay hay mã số đã được đăng ký trước đó là có thể mở được cửa. Với tính năng này, bạn có thể loại bỏ những chùm chìa khóa nặng nề và không cần phải sợ vấn đề chưa khóa cửa khi đi ra ngoài.

Tiếp theo một tính năng rất được người tiêu dùng quan tâm đó là khả năng chống trộm, thật vậy với những hành động lạ được thao tác trên ổ khóa, chỉ trong vòng một phút âm thanh báo động sẽ được phát ra, cảnh báo cho gia chủ có người ta đột nhập. Hãy thử nghĩ nếu nghe thấy tiếng báo động này, liệu kẻ gian còn có đủ bình tĩnh để tiếp tục đột nhập vào nhà bạn không?

Một điều nữa mà chúng ta không thể không nhắc đến, đó là bộ nhớ siêu khủng của khóa cửa điện tử, nó có thể nhớ đến 100 – 150 dấu vân tay, hoặc mã số tùy dòng sản phẩm.


     

Mở cửa bằng vân tay

Để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro, nhiều dòng sản phẩm còn tích hợp thêm cách mở khóa bằng thẻ từ và chìa cơ dự phòng để bạn có thể sử dụng khi có sự cố xảy ra, giảm thiểu rủi ro tối đa nhất có thể.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể yên tâm về độ bền, bởi nó đã được kiểm tra qua những thông số tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất và nó cũng có thể phòng tránh được những yếu tố thời tiết bên ngoài.

Thời đại công nghệ thông tin hiện đại khiến nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm thông minh hiện đại cũng được đòi hỏi nhiều hơn, trong đó có khóa cửa điện từ.  Bây giờ chúng ta không cần phải xách những chùm chia khóa nặng nề, hay rơi vào tình trạng oái oăm là mất chìa khóa, lo sợ bị trộm đột nhập nữa. Với khóa cửa điện tử, cuộc sống trở nên tiện ích hơn, an toàn hơn rất nhiều. Còn chần chờ gì mà không trang bị ngay sản phầm này cho gia đình nhỉ!

3 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khóa Điện Tử Kanzler

  • 24-10-2018

Khóa cửa điện tử là một thiết bị dùng để kiểm soát cửa ra vào cho các hộ gia đình và doanh nghiêp. Với khóa điện từ ngôi nhà hay văn phòng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn và điều... ...

Chi tiết

3 dòng khóa Kanz ler hiện đại nhất hiện nay

  • 24-10-2018

Gia nhập thị trường khóa vân tay thông minh sau các đơn vị khác nhưng với lợi thế gần 10 năm trong lĩnh vưc phân phối thiết bị nhà bếp, nhà tắm .Khóa điện từ Kanzler hiện là 1 trong những thương... ...

Chi tiết

Những điều cần biết khi sử dụng khóa cửa vân tay

  • 24-10-2018

Khóa vân tay là một trong những loại khóa điện tử có độ an toàn nhất . Dùng khóa số có thể quên mật mã hoặc để lộ mật mã. Với khóa vân tay không có cách nào mở được nếu không có vân tay... ...

Chi tiết