Khóa thông minh Kanzler - bước tiến mới về bảo mật gia đình tại Việt Nam

Khóa thông minh Kanzler - bước tiến mới về bảo mật gia đình tại Việt Nam

  • 26-11-2018

Khóa cửa điện tử được thay thế dần cho các loại khóa cơ truyền thống là bởi vì. Khóa cơ truyền thống có những điểm trừ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngày nay khi công nghệ phát triển. Những loại khóa cơ truyền thống không phải là sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của các bạn nữa

Hãy cùng Kanzler đi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của. Nếu bạn không muốn vướng phải những rắc rối của những chùm chìa khóa to nặng và vướng víu. Thay vào đó là sự nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối. Hãy xem xét đến giải pháp sử dụng khóa điện tử.

Sử dụng khóa cơ truyền thống có còn an toàn nữa không?

– Bạn cần sửa sang lại nhà cửa thì phải đưa chìa khóa nhà bạn cho công ty trang trí. Khi trang trí xong bạn cần phải thay thế chiếc khóa cửa nhà bạn. Bởi bạn nghi ngờ nó không còn được an toàn nữa. Những lúc ấy, có lẽ bạn nghĩ rằng sẽ thế nào nếu có một cái khóa mà không cần chìa nhỉ?

– Hoặc là nhà bạn thuê người giúp việc theo giờ. Khi bạn đi làm thì người giúp việc sẽ đến nhà bạn làm việc và trông con giúp bạn. Bạn sẽ phải để lại chìa khóa cho người giúp việc để họ có ra ngoài hay đi đâu thì sẽ khóa nhà lại cho bạn. Họ sẽ trả lại chìa cho bạn nhưng bạn cũng vẫn lo lắng. Liệu rằng họ đánh riêng cho mình một chìa khóa hay không. Hoặc là bạn chưa thể hoàn toàn tin tưởng người giúp việc này. Để an toàn, bạn chỉ có một lựa chọn là thay khóa hoặc lắp đặt camera giám sát ngôi nhà bạn. Như vậy cũng sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí lắp đặt camera quan sát phải không?

Khóa cơ truyền thống

– Một trường hợp nữa là bạn có nhà cho thuê. Nhưng mà khi người thuê nhà ko thuê nữa. Họ chuyển đi, lúc này bạn cũng cần phải thay lại khóa nhà bạn. Vì thực sự bạn không biết được là họ có đánh riêng cho mình 1 chùm chìa khóa nhà khác hay không. Ngôi nhà của bạn có thực sự an toàn hay không.

Những rắc rối mà khóa cơ truyền thống đem lại cho bạn là gì?

+ Không có tính thẩm mý cao. Hãy tưởng tượng bạn cần một chùm chìa khóa mỗi khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ phải tìm chỗ để chum chìa khóa đó. Bạn phải cất cẩn thận nếu không nó rất dễ rơi mất.

+ Đối với cánh mày râu thì không mấy bất tiện. Vì bạn có thể bỏ chùm chìa khóa đó vào trong túi quần. Bởi quần của nam giới bao giờ cũng được thiết kế rất nhiều túi, túi hai bên, túi hậu.

+ Nhưng đối với phụ nữ thì lại khác. Bởi mỗi khi ra ngoài đi chơi hay đi làm. Các bạn lại diện những chiếc váy xinh xắn lộng lẫy. Không có túi thì bạn sẽ để chùm chìa khóa của mình ở đâu. Bạn có thể  có thể để trong túi xách, hoặc trong cốp xe. Nhưng mà hiện nay thì các chị em không còn mang theo mình chiếc túi cồng kềnh nữa. Thay vào đó là những chiếc túi thời trang nhỏ xinh đựng vừa in chiếc smartphone của mình thui. Vì vậy quả là làm khó cho các chị em rùi phải không

 

+ Không chỉ là bất tiện mà khi bạn mở khóa nhà mình. Bạn cũng cần phải tìm các chìa khác nhau để mở. Bởi nhà bạn sẽ có ít nhất 3 cửa ( cửa cổng, cửa chính, cửa phòng). Nếu bạn vô tình có vài chiếc chìa tương tự sẽ mất thời gian để thử. Mọi việc còn tệ hơn nếu mất điện hoặc trời tối quá. Bạn sẽ  khó xác định được chìa nào cho cửa nào, lúc này bạn sẽ phải tự mình thử từng chìa một. Cho đến khi mở đúng thì thôi.

Không những thế nếu dùng khóa cơ, bạn sẽ làm gì khi bạn mất chìa khóa?

+Bạn rất cẩn thận, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sơ xuất là bạn để quên chìa khóa, hoặc đánh rơi chìa khóa ở đâu đó. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ con.

+ Chúng sẽ thường xuyên làm mất chìa khóa đó bạn. Để an toàn thì bạn phải đổi khóa thường xuyên. Điều này khiến bạn gặp nhiều khó khan khi phải thay khóa thường xuyên. Và đặc biệt chi phí thay chìa và làm khóa sẽ tăng cao và gây hại cho cửa rất nhiều.

Sử dụng những chiếc khóa cửa điện tử thông minh và hiện đại tại sao không.

+ Bạn sẽ thấy mang theo một chùm chìa khóa vừa to vừa nặng thật phiền biết bao.  Khóa cửa điện tử thông minh là sự lựa chọn hàng đầu của bạn hiện nay.

+ Khóa cửa điện tử đã không còn xa lạ với con người. Với khóa cơ khi bạn quên chìa hoặc làm mất chìa khóa. Nếu một ai đó có chìa khóa dự phòng thì xem như mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Còn không thì bạn sẽ phải mất tiền thuê một thợ khóa chuyên nghiệp mở khóa cửa. Thậm chí là thay thế luôn ổ khóa mới cho an toàn.

+ Vì vậy giải pháp dành cho bạn là lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh để kiểm soát ra vào ngôi nhà an toàn và chất lượng. Mọi lo lắng về việc quên chìa khóa hoặc mất chìa khóa của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để

Những ưu điểm của khóa cửa điện tử bằng vân tay

Khóa cửa vân tay có những tiện ích vượt trội so với dòng khóa cửa kim loại truyền thống. Khóa vân tay ngày nay không chỉ dùng vân tay để mở; các nhà sản xuất còn tích hợp bàn phím và ổ đọc thẻ trên ổ khóa để người dùng có thể lựa chọn một trong những phương thức mở cửa thích hợp với mình nhất; tốc độ và an toàn nhất.

Sức mạnh của công nghệ sinh trắc học là khởi nguồn của khóa cửa vân tay. Vân tay của mỗi chúng ta là độc nhất vô nhị; và không có phương pháp bảo mật nào tốt hơn việc sử dụng “chìa khóa vân tay” này.

Khóa điện tử vân tay KANZLER là thiết bị bảo mật số một hiện nay

+ Khi gia đình bạn có những chuyến du lịch dài ngày; và cần nhờ người trông nom nhà cửa; hoặc thuê giúp việc làm theo giờ. Với khóa kim loại truyền thống, bạn phải cho họ một chiếc chìa khóa bản sao; và nguy cơ chìa bị đánh thành nhiều cái giống nhau là rất có thể.

+ Bạn sẽ không thể yên tâm khi luôn có những người có thể ra vào nhà bạn bất cứ lúc nào. Nếu lắp đặt khóa cửa vân tay; nỗi lo này sẽ được loại trừ. Vì chỉ cần quét dấu vân tay của họ vào bộ nhớ trên khóa; cấp cho họ quyền truy cập tạm thời vào nhà. Khi trở về từ kỳ nghỉ, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mở cửa của mã vân tay đó.

Khóa điện tử KANZLER

+ Nếu bạn lo lắng về việc có người làm giả dấu vân tay của mình thì quả thật điều này không đáng ngại. Vì các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc sao chép công nghệ sinh trắc học vân tay cũng như làm giả dấu vân tay gần như là không thể, chỉ có một phần trăm cơ hội. Như vậy bảo vệ nhà bằng ổ khóa vân tay là biện pháp an ninh cao cấp, không thể bị sao chép hay đánh cắp.

Khóa cửa điện tử Kanzler mang lại những lợi ích gì cho người dùng

+ Nếu bạn trở về nhà sau một chuyến đi siêu thị với đồ đạc lỉnh khỉnh trên tay. Thay vì phải loay hoay tìm chìa khóa kim loại tra vào ổ khóa để mở cửa. Thì khi dùng khóa điện tử vân tay. Bạn chỉ cần đặt một ngón tay của mình lên ô quét vân tay và cửa sẽ tự động mở. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn.

+ Ngoài ra, với các gia đình đông thành viên thì trong mỗi căn nhà. Luôn có những căn phòng riêng tư cần bảo mật. Việc lắp khóa cửa vân tay cho căn phòng này sẽ khiến bạn thấy yên tâm hơn. Vì không gian riêng tư tránh được sự xâm nhập đột ngột từ người khác.

+ Đặc biệt là với các gia đình có trẻ nhỏ và người già. Việc sử dụng khóa cửa vân tay sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết.

+ Không cần sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa – một điều khá khó khăn với trẻ con và người lớn tuổi.

+  Chỉ cần sử dụng mã vân tay thì việc mở khóa căn nhà sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Tất nhiên tính năng này của khóa cửa vân tay chỉ mang đến ưu điểm thuận lợi cho bạn và các thành viên trong gia đình mà thôi


6 mẫu khóa điện tử Kanzler được phân phối tại Việt Nam

  • 26-11-2018

Kanzler hiện đang là nhà cung cấp nổi lên trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã và đang được chọn cho các dự án khu căn hộ cao cấp. Chất lượng, kiểu dáng đẹp và mức giá đang chiết khấu... ...

Chi tiết

Khóa Kanzler - Nhu cầu cấp thiết mọi gia đình

  • 26-11-2018

"Khóa điện tử được dùng nhiều trong 5 năm gần đây. Riêng tôi nhận thấy đang bùng nổ mạnh trong vòng 2 năm qua", kiến trúc sư Nguyễn Chánh Phương - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Mỹ nghệ và... ...

Chi tiết

Cửa chung cư có tiện lắp khóa vân tay không ?

  • 23-11-2018

Các kiến trúc nhà phố, biệt thự văn phòng, các công ty xí nghiệp là các kiến trúc đã quá quen thuộc với loại khóa cửa vân tay. Tuy nhiên có nên lắp khóa cửa vân tay cho nhà chung cư không? ...

Chi tiết