Những lưu ý khi lắp đặt bếp điện từ Kanzler

Những lưu ý khi lắp đặt bếp điện từ Kanzler

  • 06-07-2020

Lắp đặt bếp từ âm Kanzler đúng cách là yêu cầu kĩ thuật cơ bản để đảm bảo an toàn cháy nổ, an toàn sử dụng, tận dụng tối đa hiệu suất cũng như đảm bảo độ bền của bếp. Việc lắp đặt bếp  đúng kỹ thuật là yêu cầu cơ bản để đảm bảo an toàn, tận dụng tối đa hiệu suất của bếp cũng như độ bền của bếp. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết, dưới đây là một số vấn đề cần quan tâm và những lưu ý khi lắp đặt bếp từ Kanzler.

- Kích thước đặt âm của bếp Kanzler:

Bếp điện từ Kanzler có kích thước khoét đá là 69x39,5 cm. Sai số khoét đá không được vượt quá 1cm mỗi chiều so với kích thước mặt dưới của bếp, bụng bếp không khít với lỗ khoét sẽ khiến mặt kính phải chịu lực nén lớn, dễ gây mứt vỡ mặt kính và kém thẩm mỹ. Vì vậy giải pháp thông minh nhất là mua bếp về mới đo đạc và khoét đá. Kanzler có kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng tại khu vực Hà Nội, TPHCM.

- Dán Gioăng:


Miễn phí lắp đặt bếp Kanzler

- Dán Gioăng:

Rất nhiều khách hàng thắc mắc bếp Kanzler đặt âm có dán gioăng hay bắn keo xung quanh không? Câu trả lời của nhà phân phối là không! Bởi việc đó sẽ ảnh hưởng tới quá trình bảo hành hoặc bảo dưỡng nếu bếp xảy ra sự cố.

- Nguồn điện sử dụng bếp:


Aptomat cho bếp

Kiểm tra nguồn điện gia đình, đảm bảo từ 190V – 230V. Nên sử dụng riêng ổ cắm điện, không cắm chung máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, ấm siêu tốc,.. hoặc nên đặt aptomat riêng cho bếp Kanzler.

- Vị trí lắp đăt bếp Kanzler:

Nhiều khách hàng cho rằng, vị trí đặt bếp không phải là điều quan trọng, đặt đâu cũng được, miễn sao nó tiện lợi và tạo sự gọn gàng, rộng rãi, không chiếm nhiều diện tích trong căn bếp. Nên thường bếp được đặt trong các góc nhà bếp hoặc sát với tường, gần với những thiết bị điện khác để thuận tiện di chuyển. Tuy nhiên, đặt bếp Kanzler ở những nơi có quá nhiều và quá gần thiết bị điện tử như tủ lạnh, ti vi, lò vi sóng…lại ảnh hưởng không tốt cho bếp. Khi đặt các thiết bị điện tử quá gần nhau sẽ gây ra tình trạng nhiễu sóng, gây hỏng mạch hoặc ảnh hưởng tới hiệu suất của bếp. Vì vậy nên để bếp Kanzler ở cách xa các thiết bị này từ 1m – 3m, đảm bảo cho bếp cũng như các thiệt bị điện tử hoạt động tốt hơn.


Cách lắp đặt bếp Kanzler theo tiêu chuẩn

Nơi đặt bếp Kanzler cần phải thông thoáng, cao ráo, tránh những chỗ ẩm ướt, không đặt sát vào tường. Bếp Kanzler có thể sẽ bị chập cháy do nước tiếp xúc với nguồn điện. Những nơi gần nguồn nước không chỉ dễ gây chập mạch bếp mà còn khiến bếp hấp thụ nhiệt kém hơn, làm việc kém hiệu quả hơn. Ngoài ra, tại những chỗ ẩm thấp, hoặc quá sát với tường nhà, quá trình tản nhiệt của bếp diễn ra chậm hơn, sự lưu thông không khí và thoát nhiệt kém. Nhiệt độ cao trong bếp sẽ làm các linh kiện phải chịu nóng trong thời gian dài, dẫn tới tuổi thọ của bếp bị giảm đi. Tránh để bếp ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ từ ánh nắng sẽ làm mặt bếp nóng lên, là điều không tốt cho bếp từ.

Ngoài ra, bếp Kanzler phải cách tường ít nhất là 15cm và cách trần nhà 100cm. Nếu không gian bếp gia đình bạn nhỏ hẹp, không đủ để tạo không gian thoáng cho bếp từ nên dùng tấm cách nhiệt. Vừa có tác dụng giữ an toàn, vệ sinh lại tạo được tính thẩm mỹ cho căn bếp.

Lưu ý khoang dưới vùng lắp đặt nên dọn trống, thông thoáng để bếp Kanzler tản nhiệt tốt, tránh gây ảnh hưởng tới mạch bếp.
Trên đây là một số lưu ý trong quá trình lắp đặt bếp Kanzler để quý khách hàng sử dụng bếp đạt hoạt động hiệu quả hơn và có tuổi thọ lâu hơn!

 

 

 

 

Tìm hiểu tính năng của lưới lọc Aluminum trong máy hút mùi Kanzler

  • 30-06-2020

Tấm lưới lọc nhôm Aluminum là nơi dầu mỡ bám vào khi máy hút mùi Kanzler hoạt động. Tấm lưới sợi xoắn nhiều lớp thì khả năng bám càng tốt. Vậy tấm lưới lọc Aluminum của máy hút mùi Kanzler... ...

Chi tiết

Tìm hiểu tính năng mã số chủ của khóa cửa điện tử Kanzler

  • 29-06-2020

Khóa cửa điện tử không phải mở cửa bằng chìa cơ truyền thống nữa mà thay thế bằng những cách thức khác nhanh chóng, an toàn hơn. Nhiều model tích hợp cả chức năng mở bằng vân tay, mã số, thẻ... ...

Chi tiết

Tính năng thẻ từ của khóa cửa điện tử thông minh Kanzler

  • 25-06-2020

Bộ phận quan trọng nhất của tính năng thẻ từ chính là phần bo mạch của khóa, phần này phải được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo tính chính xác, ngoài... ...

Chi tiết