Tìm hiểu tính năng của lưới lọc Aluminum trong máy hút mùi Kanzler

Tìm hiểu tính năng của lưới lọc Aluminum trong máy hút mùi Kanzler

  • 30-06-2020

Tấm lưới lọc nhôm Aluminum là nơi dầu mỡ bám vào khi máy hút mùi Kanzler hoạt động. Tấm lưới sợi xoắn nhiều lớp thì khả năng bám càng tốt. Vậy tấm lưới lọc Aluminum của máy hút mùi Kanzler quan trọng như thế nào?

Lưới lọc Aluminum hay còn gọi là lưới lọc hút mùi, lưới lọc mỡ là 1 trong những bộ phận quan trọng của máy hút mùi Kanzler với khả năng giữ lại lớp dầu mỡ tốt nhất khi máy hoạt động. Lưới lọc Aluminum kết hợp với tấm than hoạt tính nhằm đạt được hiệu quả tối đa cho máy hút Kanzler.


Hút mùi Kanzler

Nhôm (Aluminum): là vật liệu phổ thông nhất của các loại máy hút mùi. Loại này thường có giá thành phải chăng, trọng lượng nhẹ. Nếu như bạn chẳng may có đánh rơi tấm lưới lọc vào mặt kính bếp từ thì cũng không lo bị vỡ. Các model máy hút mùi của Kanzler hiện nay đều sử dụng tấm lưới lọc này vì chất lượng nó đem lại.

Hiện nay trên thị trường các dòng hút mùi của nhiều thương hiệu có thể sử dụng tấm lọc Aluminum 1 lớp, 3 lớp hoặc 5 lớp, trong đó hút mùi Kanzler sử dụng lưới lọc dạng sợi xoắn 5 lớp để dầu mỡ có thể bám tốt. Đây là dòng lưới thế hệ mới có ưu điểm đảm bảo bền, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh, là nơi bám dầu mỡ tốt.


Tấm lưới lọc Aluminum của hút mùi Kanzler

Để đảm bảo tấm lưới lọc Aluminum của hút mùi Kanzler đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, khách hàng nên vệ sinh tấm lưới thường xuyên, tránh làm giảm hiệu quả khả năng khử mùi, xuất hiện tiếng ồn khó chịu.

Cách vệ sinh lưới lọc Aluminum:


Vệ sinh tấm lưới lọc bằng cách lấy bàn chải nhỏ đánh

- Ngâm tấm lưới vào nước nóng vừa, lấy bàn chải nhỏ đánh sạch. Trong trường hợp vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng xà phóng pha loãng với nước lạnh và lấy bàn chải đánh sạch hoặc sử dụng nước tẩy rửa riêng biệt dành cho nhà bếp.

- Dùng các chất tự nhiên như giấm, backing soda, coca cola để lau chùi. Hòa các chất này với nước để tẩy các chất dầu mỡ rất hiệu quả.

- Ngoài ra lưới lọc Aluminum của hút mùi Kanzler cũng có thể cho vào máy rửa bát để vệ sinh.

Máy hút mùi được đánh giá là một vệ sĩ đắc lực giúp bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình nhằm tránh không hít phải mùi thức ăn và khói khi nấu nướng. Để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa, bạn nên nhớ chú ý vệ sinh định kỳ cho thiết bị nhé!

 

 

Tìm hiểu tính năng mã số chủ của khóa cửa điện tử Kanzler

  • 29-06-2020

Khóa cửa điện tử không phải mở cửa bằng chìa cơ truyền thống nữa mà thay thế bằng những cách thức khác nhanh chóng, an toàn hơn. Nhiều model tích hợp cả chức năng mở bằng vân tay, mã số, thẻ... ...

Chi tiết

Tính năng thẻ từ của khóa cửa điện tử thông minh Kanzler

  • 25-06-2020

Bộ phận quan trọng nhất của tính năng thẻ từ chính là phần bo mạch của khóa, phần này phải được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo tính chính xác, ngoài... ...

Chi tiết

Tìm hiểu tính năng vân tay ưu việt của khóa cửa điện tử Kanzler

  • 24-06-2020

Khóa vân tay Kanzler sử dụng công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến nhất hiện nay(Live-Scan). Live-Scan là công nghệ trắc sinh học vân tay hiện đại nhất thay cho công nghệ quang học ( hình ảnh toàn phần... ...

Chi tiết