VÒI RỬA BÁT KANZLER KA-706

2.700.000 đ 850.000 đ -69%

 

Sản phẩm vòi rửa bát Kanzler
Vòi Handmade
Chất liệu: inox 304 cao cấp siêu bền, chống gỉ
Cần xoay 360 độ
Vòi đi 2 đường nóng lạnh

Lõi Ceramic chịu áp lực cao

Bao gồm 2 dây câp

Vòi rửa bát Kanzler KA-706 được sản xuất với chất liệu inox 304 có độ bền cao chịu được áp lực tốt, kiểu dáng thiết kế sang trọng phù hợp với tất cả không gian bếp. 

Khi những đồ dùng như xoong, nồi đồ nhưa,... bị dính dầu mỡ mà bạn cảm thấy khó rửa bạn chỉ việc ngâm những đồ dùng đó qua nước nóng và 1 ít muối sau đó rửa sach lại bằng nước rửa chén. Với cách thực hiện trên, đồ dùng khó đánh bay dầu mỡ đến mức nào cũng sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn không phải mất thời gian đi đun nước nóng mất thời gian. 

Những dụng cụ bằng tre, gỗ như đũa, thìa, thớt.. dễ bị ẩm mốc khó rửa sạch được. Bạn có thể ngâm qua nước nóng với 1 ít nước chanh hoặc giấm để khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước rửa chén. Việc ngâm những dụng cụ như đũa, muống thìa.. qua nước nóng không những làm sạch vết bẩn mốc mà còn giúp khử trùng hiệu quả giúp cho những dụng cụ làm bếp trong gia đình luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn. 

Với trường hợp nhưng cốc, chén, ly thủy tinh... để trong tủ lâu ngày bị ố khó lau chùi thì bạn hãy ngâm chúng qua nước ấm cùng với 1 chút giấm khoảng 5 phút rồi lấy khăn khô lau lại là mọi thứ sẽ lại sáng bóng như mới.